KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG COWORKING

Coworking space (tạm dịch là không gian làm việc chung).Đã có tác động lớn đến thị trường văn phòng trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Nhiều người đã tự hỏi về sự tồn tại của loại hình văn phòng truyền thống. Liệu đây là thách thức sống còn hay cơ hội để đổi mới của phân khúc BĐS này?

Hiện nay, phân khúc văn phòng tại Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển sôi nổi. Khi nhu cầu ngày càng tăng theo xu hướng khởi nghiệp hiện nay. Cùng với việc nhiều doanh nghiệp thành lập mới. Cũng như sự thâm nhập của các đơn vị kinh doanh nước ngoài.

Sự thay đổi trong nhu cầu của người sử dụng đã dẫn đến sự pha trộn. Trong những định nghĩa trước kia của mô hình văn phòng. Để không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn đồng thời tối đa hóa. Tiềm năng lợi nhuận của từng dự án xây dựng trong các thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.

Văn phòng truyền thống đang có sự thay đổi đế đáp ứng nhu cầu thị trường

.

Không gian làm việc chung corwoking
một góc văn phòng vinaoffice

Vài năm trước đây, tỷ lệ lấp đầy của các tòa nhà văn phòng chỉ khoảng 70% – 80%. Và các chủ đầu tư đã phải nỗ lực rất nhiều trong hoạt động tiếp thị marketing. Và các chương trình ưu đãi để thu hút khách thuê thì tình hình hoạt động của thị trường đã có sự cải thiện đáng kể.

Bên cạnh ưu tiên về vị trí tọa lạc, dự án văn phòng – đặc biệt là văn phòng hạng A. Đang khan hiếm, phải đạt được các tiêu chuẩn chất lượng. Một phần bởi sự cạnh tranh từ loại hình co-working space hoặc serviced office (văn phòng dịch vụ). Nắm bắt được tình hình này.Vina Office là Công ty chuyên cung cấp Giải pháp Văn phòng thông minh, trọn gói. Văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ; với các gói. Văn phòng ảochỗ ngồi làm việcphòng họp cho thuêvăn phòng chia sẻvăn phòng trọn gói .Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn cực kỳ hiệu quả về sự chuyên nghiệp và hiện đại.
Với Sứ mệnh phục vụ –

Vina Office

luôn mong muốn đồng hành cùng Doanh nghiệp. Từ sự khởi đầu để trở thành đối tác tin cậy cung cấp các dịch vụ về văn phòng. Cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh hà nội, cho thuê địa chỉ làm trụ sở công ty. Thuê địa điểm đăng ký phát hành hóa đơn VAT, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng…
Vina Office được đặt tại Tòa nhà Văn phòng hạng A Detech Tower. Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài sự sang trọng, hiện đại của Tòa nhà Văn phòng 18 tầng, 2 tầng hầm. Bãi đỗ xe ô tô, xe máy rộng rãi cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Detech Tower còn có lợi thế về vị trí kết nối các khu vực trung tâm. Như Đường Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Khu đô thị Cầu Giấy. Bến xe Mỹ Đình, trường Đại học FPT, Bộ Nội Vụ, Bộ Tài Nguyên Môi trường…

Tòa nhà có chỗ đỗ xe thoải mái, khu vực tiếp khách
Vina office, số 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội

3. Các tiện íchVina Office cung cấp cho khách hàng thuê chỗ ngồi làm việc

Bạn có thể sử dụng các tiện ích, dịch vụ khi sử dụng chỗ ngồi cố định tại Vina Office:
– Bàn ghế và tủ đựng hồ sơ cá nhân
– Miễn phí tiền điện, miễn phí điều hoà trung tâm
– Miễn phí sử dụng Internet tốc độ cao
– Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung
– (Lounge), khu vực sử dụng đồ uống chung (Pantry)
– Hỗ trợ phòng họp tiếp khách
– Lễ tân, biên phiên dịch cuộc họp, phiên dịch tài liệu
– Sử dụng máy in, máy photo copy, máy fax..
– Hỗ trợ về kế toán, báo cáo thuế, báo cáo Tài chính cuối năm
– Hỗ trợ Marketing online, thiết kế website..

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp dịch vụ Văn phòng ảo giá rẻ tại Vina Office. Để có được một văn phòng làm việc hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.
Vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết dịch vụ!

Hotline: 0904 641 583/ 0985 02 04 05

Địa chỉ VinaOffice: Tầng 2, Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (giáp ranh với đường Duy Tân)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận Facebook:

0985020405