LỢI ÍCH KÉP KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ TẠI GREEN DIAMOND

Theo đơn vị tư vấn, 70% căn hộ tại Green Diamond được đặt chỗ sau hơn một tháng ra mắt thị trường. Lý do là căn hộ Green Diamond có lợi thế vừa để ở, vừa có thể đầu tư sinh lời.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hạ Long (Handico6) thể hiện sự lo lắng. Covid -19 làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý mua nhà trong năm 2020. Những đối tượng đăc biệt thu hút các căn hộ Green Diamond là  nhiều gia đình và nhà đầu tư. Tuy nhiên, thị trường nhà ở đang bước vào giai đoạn mới. Giai đoạn này nhằm tạo cú hích cho các sản phẩm căn hộ có “chiều sâu”. Mục tiêu của những cú hích này vừa trang bị đầy đủ tiện ích dùng để ở, vừa có thể đầu tư như căn hộ thứ 2.

“Đó là lý do dự án Green Diamond (Hạ Long, Quảng Ninh) được nhiều khách hàng quan tâm. Mặc dù mới ra mắt hơn 1 tháng nhưng dự án Green Diamond thu hút số lượng đông đảo lượt theo dõi. Dự án đã được cấp giấy phép xây dựng, hoàn thành nghĩa vụ tài chính.Dự kiến cuối tháng 9 đầu tháng 10, Green Diamond sẽ mở bán chính thức”, vị này cho biết.

Green Diamond nằm tại vị trí đắc địa của thành phố Hạ Long.
 

Green Diamond nằm tại vị trí đắc địa của thành phố Hạ Long.

Theo đó, dự án mang đến 2 lợi ích “kép”. Green Diamond vừa để ở, vừa đầu tư nhờ vị trí liền kề 2 bờ vịnh Cửa Lục và Hạ Long. Green Diamond cũng sở hữu 59 tiện ích và dịch vụ riêng biệt như skybar, phòng khiêu vũ, bể bơi vô cực bốn mùa, thang máy tiêu chuẩn quốc tế hạng A, “màng lọc xanh” bao bọc tòa nhà mang lại nguồn sinh khí trong lành cho gia chủ… Nổi bật nhất tại Green Diamond là hệ thống nhà ở và bãi đỗ xe thông minh, ứng dụng công nghệ IoT (Internet of Things – Internet vạn vật).

Không chỉ dùng để trải nghiệm, Green Diamond còn thích hợp để đầu tư. Anh Quang Nhật (40 tuổi, Hà Nội) cho biết, nhờ nhiều yếu tố khả quan như vị trí cách Hà Nội khoảng 90 phút lái xe, tiện ích đa dạng, dự án có nhiều tiềm năng tăng giá trong 1-2 năm tới…

Skybar trong dự án.
 

Skybar trong dự án.

Đồng quan điểm đó, chị Hà Thu (37 tuổi, Quảng Ninh) cũng quyết định đầu tư vào Green Diamond. Theo chị, với diện tích xây dựng 2.185m2 trên tổng diện tích hơn 15.000m2 thì sẽ vô cùng rộng rãi. Mật độ không gian sống được xem là khá thoải mái khi thị trường đất chật người đông, nhà ở là tài sản ổn định với giá trị lũy tiến cùng thời gian.

Phối cảnh dự án.

Phối cảnh dự án.

Đợt này, chủ đầu tư Handico6 dự kiến ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 21 tháng. “Green Diamond với hình thức sở hữu lâu dài, tiện ích dịch vụ chắt lọc từ tinh hoa thế giới. Green Diamond hy vọng mang lại lợi ích kép, phù hợp với khả năng đầu tư của các gia đình hiện tại”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận Facebook:

0985020405