LỢI THẾ CỦA CĂN HỘ THÔNG MINH HAPPY ONE – PREMIER

chỗ ngồi làm việc như một văn phòng trọn gói đầy đủ tiện ích và pantry để nghỉ ngơi

219 căn hộ Happy One – Premier kết hợp giữa không gian xanh và kiến trúc hiện đại trên nền tảng công nghệ 4.0 được trang bị cho toàn khu.

Happy One – Premier là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vạn Xuân Group. nhằm mang lại cuộc sống khác biệt, nâng cấp giá trị sống cho cư dân. Nằm ở khu trung tâm Tân Sơn Nhất, TP HCM, dự án gây ấn tượng với hệ thống 39 tiện ích nội khu. Bao gồm 4 cụm tiện ích chính như công viên hướng sông, sảnh đón thác nước, sảnh chờ nhiệt đới, hồ bơi tràn bờ.

 

 

Phối cảnh dự án Happy One - Premier.
 

 

Phối cảnh dự án Happy One – Premier.

Ứng dụng xu hướng nhà ở công nghệ, Vạn Xuân Group tích hợp công nghệ thông minh đến từ Mỹ vào căn hộ. Đó là hệ thống chiếu sáng tự động trong phòng ngủ và nhà vệ sinh, tắt mở máy lạnh bằng điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh… Căn hộ được bảo vệ bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/7 kết hợp cùng công nghệ camera tiên tiến. Điều đó giúp phát hiện, cảnh báo nguy cơ xảy ra cháy trong thời gian nhanh nhất, trước khi hệ thống báo cháy kích hoạt.

Wi-Fi miễn phí cũng được trang bị ở tất cả các khu vực công cộng để cư dân có thể truy cập bất cứ lúc nào. Ngay cả những khu vực chức năng cơ bản cũng được chú trọng như bãi đỗ xe thông minh kết nối với hệ thống an ninh ngay cổng ra vào. Tự động vào khu vực đỗ xe không cần thẻ kiểm soát; tìm kiếm và hướng dẫn vị trí đỗ xe bằng điện thoại hoặc bảng thông tin.

“Mọi người thường phải dành nhiều thời gian để làm việc và hoạt động trong một ngày. Vì vậy chúng tôi hướng đến việc xây dựng một phong cách sống mới tại Happy One – Premier Đây là nơi những cư dân của mình được phục vụ bằng công nghệ, để họ thực sự được nghỉ ngơi thư giãn”, đại diện Vạn Xuân Group chia sẻ.

 

 

Không gian sống xanh trong căn hộ Happy One - Premier.
 

 

Không gian sống xanh trong căn hộ Happy One – Premier.

Happy One – Premier còn gây chú ý khi bàn giao đầy đủ nội thất chuẩn cao cấp với những thương hiệu vốn đã nổi danh trên thị trường. Không chỉ nâng cấp các tiêu chuẩn kỹ thuật, Vạn Xuân Group còn lựa chọn các đối tác uy tín để tham gia phát triển dự án từ đơn vị tổng thầu Ricons cho đến đơn vị quản lý vận hành…

Sở hữu nhiều ưu điểm, căn hộ Happy One – Premier đang bán với giá từ 1,9 tỷ đồng. Với diện tích đa dạng từ 49m2 cho đến 80m2, dự án góp phần giải quyết bài toán an cư – lập nghiệp vốn được các gia đình trẻ quan tâm.

Ngày 19/9 vừa qua, nhà mẫu căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất Happy One – Premier đã được khai trương với sự tham gia của hơn 500 khách hàng. Anh Nguyễn Trung Hiếu – một trong những khách hàng đầu tiên tham dự sự kiện đánh giá cao những ưu điểm vượt trội mà dự án mang lại.

 

 

Hàng trăm người tham quan khu nhà mẫu Happy One - Premier.
 

 

Hàng trăm người tham quan khu nhà mẫu Happy One – Premier.

“Dự án có vị trí thuận lợi, không gian hướng sông, ứng dụng công nghệ thông minh, bàn giao đầy đủ nội thất châu Âu kèm theo thiết kế nhiều mảng xanh nhưng giá lại hợp lý. Đây không chỉ là nơi an cư mà còn có nhiều tiềm năng sinh lời”, anh Hiếu đánh giá.

 

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận Facebook:

0985020405