KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK SAU 10 THÁNG BÀN GIAO

Chủ đầu tư cho biết giai đoạn 2 của khu đô thị vừa ra mắt đã có 1.200 khách đăng ký mua căn hộ công viên kênh đào Flora Mizuki MP6-MP7-MP8.

 

 

Khu đô thị Mizuki Park có diện tích 26ha, kết nối trực tiếp đại lộ Nguyễn Văn Linh. Sau gần 1 năm bàn giao giai đoạn 1, Mizuki Park gần như hoàn thiện các tiện ích, thu hút cư dân dọn đến an cư ngày càng đông đúc.
 

 

Khu đô thị Mizuki Park có diện tích 26ha, kết nối trực tiếp đại lộ Nguyễn Văn Linh. Sau gần một năm bàn giao giai đoạn 1, Mizuki Park gần như hoàn thiện các tiện ích, thu hút cư dân dọn đến an cư ngày càng đông đúc.

 

Ra đời năm 2017, Mizuki Park đánh dấu hợp tác của 2 đơn vị phát triển từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và NLG. Dự án được xây dựng theo tiêu chí tiện ích All in one của một khu đô thị, phục vụ tại chỗ tất cả nhu cầu hằng ngày như học tập, làm việc, giải trí, mua sắm,... mà cư dân không cần di chuyển xa ra ngoài.Tại thời điểm đó, Nam Long chào bán căn hộ biệt lập Flora Mizuki với mức giá khởi điểm 27 triệu mỗi m2, dòng nhà phố/biệt thự Valora 40 triệu một m2. Hiện mặt bằng giá trung bình căn hộ Flora là 35 triệu một m2, biệt thự 80 triệu một m2.
 

 

Ra đời năm 2017, Mizuki Park đánh dấu hợp tác của 2 đơn vị phát triển từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và NLG. Dự án xây dựng theo tiêu chí tiện ích “All in one” của một khu đô thị, phục vụ tại chỗ tất cả nhu cầu hằng ngày như học tập, làm việc, giải trí, mua sắm… cư dân không cần di chuyển xa ra ngoài.
Tại thời điểm đó, Nam Long chào bán căn hộ biệt lập Flora Mizuki với mức giá khởi điểm 27 triệu mỗi m2, dòng nhà phố/biệt thự Valora 40 triệu một m2. Hiện mặt bằng giá trung bình căn hộ Flora là 35 triệu một m2, biệt thự 80 triệu một m2.

 

 

Điểm nhấn của khu đô thị Mizuki Park là hệ thống kênh đào rộng 17.000m2 và rạch Lào 20m, rạch Ngang 60m bao quanh các kiến trúc công trình.
 

 

Điểm nhấn của khu đô thị Mizuki Park là hệ thống kênh đào rộng 17.000m2 và rạch Lào 20m, rạch Ngang 60m bao quanh các kiến trúc công trình.

 

 

Dọc theo hệ thống kênh đào, chủ đầu tư Nam Long cho biết đang gấp rút hoàn thiện hàng loạt tiện ích như công viên chủ đề ven kênh đào, vườn Nhật trung tâm, cầu bộ hành, đường dạo bộ rộng 20m... Khi toàn khu hoàn tất xây dựng, dân cư sẽ được hưởng những tiện ích quy mô như tuyến xe đạp 2,5km, 103.000m2 cây xanh, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao; 40.000m2 trường học, 15.000m2 thương mại – dịch vụ, trung tâm thể thao, khu y tế, khu vui chơi giải trí...
 

 

Dọc theo hệ thống kênh đào, chủ đầu tư Nam Long cho biết đang gấp rút hoàn thiện hàng loạt tiện ích như công viên chủ đề ven kênh đào, vườn Nhật trung tâm, cầu bộ hành, đường dạo bộ rộng 20m… Khi toàn khu hoàn tất xây dựng, dân cư sẽ được hưởng những tiện ích quy mô như tuyến xe đạp 2,5km, 103.000m2 cây xanh, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao; 40.000m2 trường học, 15.000m2 thương mại – dịch vụ, trung tâm thể thao, khu y tế, khu vui chơi giải trí…

 

 

Hệ thống shophouse Flora Mizuki tầng trệt, Valora Shophouse Mizuki đang được khai thác các tiện ích thương mại dịch vụ như siêu thị, nhà thuốc, nhà hàng, cửa hàng dịch vụ,... có khả năng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu tại chỗ cho cư dân.
 

 

Hệ thống shophouse Flora Mizuki tầng trệt, Valora Shophouse Mizuki có các dịch vụ như siêu thị, nhà thuốc, nhà hàng, cửa hàng… đáp ứng các nhu cầu thiết yếu tại chỗ cho cư dân.

 

 

 

Chung cư Flora Mizuki được xây dựng theo tiêu chuẩn của dòng sản phẩm căn hộ biệt lập (affordable condominium, hoàn toàn khép kín bằng hệ thống kiểm soát an ninh 3 lớp.
 

 

 

Chung cư Flora Mizuki xây dựng theo tiêu chuẩn của dòng sản phẩm căn hộ biệt lập (affordable condominium, hoàn toàn khép kín bằng hệ thống kiểm soát an ninh 3 lớp.

 

 

 

Các tiện ích nội khu dành riêng cho dân cư Flora Mizuki bao gồm hồ bơi người lớn – trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, khu BBQ, khu thể dục thể thao trong nhà – gym, yoga, hồ cảnh quan, công viên, ven hồ, phòng thư viện giải trí...Tiện ích nội khu biệt lập mang đến cho cư dân cuộc sống riêng tư, thoải mái tại chốn an cư riêng của mình.
 

 

 

Các tiện ích nội khu dành riêng cho dân cư Flora Mizuki bao gồm hồ bơi người lớn – trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, khu BBQ, khu thể dục thể thao trong nhà – gym, yoga, hồ cảnh quan, công viên, ven hồ, phòng thư viện giải trí… Tiện ích nội khu biệt lập mang đến cho cư dân cuộc sống riêng tư, thoải mái.

 

 

Mẫu căn hộ sân vườn hưởng đặc quyền tại tầng 3 cho gia chủ thỏa mãn niềm yêu thích tạo vườn rau sạch hay trồng hoa.Đô thị mới hiện đại, đồng bộ hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật của Mizuki Park đã thu hút dân cư từ vùng đô thị trung tâm chuyển đến sinh sống đông đúc, làm tăng sức sống, tăng giá trị cho không chỉ cho dự án Nam Long mà còn cho các dự án nhỏ lẻ xung quanh hưởng lợi chung. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư giới thiệu giai đoạn 2 đã nhanh chóng được đón nhận
 

 

 

Mẫu căn hộ sân vườn hưởng đặc quyền tại tầng 3 cho gia chủ thỏa mãn niềm yêu thích tạo vườn rau sạch hay trồng hoa. Đô thị mới hiện đại, đồng bộ hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật của Mizuki Park đã thu hút dân cư từ vùng đô thị trung tâm chuyển đến sinh sống đông đúc làm tăng giá trị cho cả khu vực rộng lớn.

 

Flora Mizuki MP6-MP7-MP8 sở hữu lợi thế cảnh quan riêng phía trước là hệ thống kênh đào xanh mát bao quanh, liền kề quảng trường Event Park và Vườn Nhật trung tâm, phía sau là hệ thống trường học các cấp. Với thiết zích-zắc của 3 khối nhà, các căn hộ có nhiều mặt thoáng và đón ánh sáng, gió tự nhiên.
 

 

Giai đoạn 2, Nam Long giới thiệu các toà Flora Mizuki MP6-MP7-MP8. Các căn hộ tại đây sở hữu lợi thế cảnh quan riêng phía trước là hệ thống kênh đào xanh mát bao quanh, liền kề quảng trường Event Park và Vườn Nhật trung tâm, phía sau là hệ thống trường học các cấp. Với thiết zích-zắc của 3 khối nhà, các căn hộ có nhiều mặt thoáng và đón ánh sáng, gió tự nhiên.

 
Quảng trường Event Park liền kề là điểm nhấn cho cụm chung cư Flora Mizuki MP6-MP7-MP8. Mỗi căn tại đây mang thiết kế tối ưu, diện tích đa dạng gồm: 58m2, 67m2, 78m2, 95m2 (bố trí 2 và 3 phòng ngủ), 111m2 (dual key) và bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản, trang bị sàn gỗ, tủ bếp, thiết bị vệ sinh...
 

 

Quảng trường Event Park liền kề là điểm nhấn cho cụm chung cư Flora Mizuki MP6-MP7-MP8. Mỗi căn tại đây thiết kế tối ưu, diện tích đa dạng gồm: 58m2, 67m2, 78m2, 95m2 (bố trí 2 và 3 phòng ngủ), 111m2 (dual key) và bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản, trang bị sàn gỗ, tủ bếp, thiết bị vệ sinh…

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận Facebook:

0985020405