HANHOMES BLUE STAR THANH KHOẢN TỐT DÙ GIÁ THỊ TRƯỜNG TĂNG

Dự án Hanhomes Blue Star ghi nhận gần 500 giao dịch thực hiện sau một tháng ra mắt dù thị trường có nhiều biến động, giá sản phẩm không giảm.

Cuối tháng 9 vừa qua, chủ đầu tư Handico 5 công bố ra thị trường dự án Hanhomes Blue Star với gần 900 căn hộ thương mại tọa lạc tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Với mức giá dự kiến chỉ từ 22 triệu đồng mỗi m2, dự án nhanh chóng thu hút khách hàng tại khu Đông thủ đô. Theo thống kê của chủ đầu tư, gần 500 căn hộ tại tòa S2 đã có chủ sở hữu chỉ sau một tháng ra mắt và chủ đầu tư đang chuẩn bị giới thiệu tòa S1 đến thị trường.

Lý giải sức hút của dự án Hanhomes Blue Star, chủ đầu tư cho rằng, mức giá hợp lý là điều khách hàng quan tâm nhất bởi giá nhà liên tục leo thang trong bối cảnh thị trường chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19.

Báo cáo của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, trong 9 tháng đầu năm, giá bán căn hộ phân khúc bình dân tại Hà Nội tăng nhẹ 3-5%. Giao dịch trên thị trường thấp hơn so với cùng kỳ. Song chưa có dự án bất động sản công bố giảm giá, chỉ một số áp dụng tặng quà và khuyến mại để kích cầu thị trường.

Theo số liệu CBRE công bố, trong 9 tháng thị trường Hà Nội có 10.700 căn mở bán mới, giảm 61% theo năm. Trong đó, quý III chỉ có 3.500 căn mở bán mới. Giới chuyên gia đánh giá, tình trạng khan hiếm nguồn cung tác động không nhỏ đến giá bất động sản.

Ngoài ra, kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho thấy dân số hiện tại của Việt Nam là 97,6 triệu. Dự kiến, đến đầu năm 2021, dân số của Việt Nam sẽ đạt 97,8 triệu người. Tốc độ gia tăng dân số nhanh, nhưng quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Đặc biệt là quỹ đất tại các vị trí trung tâm là lý do khiến giá bất động sản không giảm.

Các chi phí đầu tư, vốn và các chi phí khác tương đối cao cũng tác động đến giá bán bất động sản. Dự báo của các chuyên gia bất động sản cho rằng, từ nay đến cuối năm 2020, tình hình nguồn cung khan hiếm sẽ còn kéo dài thêm, trong khi nguồn cầu hiện nay ngày càng lớn.

 

 

Giá bất động sản liên tục thiết lập kỷ lục mới. Ảnh: Giang Huy.

 

 

Giá bất động sản liên tục thiết lập kỷ lục mới.

Bên cạnh đó, khả năng thanh khoản của dự án còn ảnh hưởng bởi tiềm năng phát triển bất động sản khu Đông Hà Nội. Một báo cáo của CBRE mới đây ghi nhận khu Đông là thị trường trọng điểm, cung cấp lượng căn hộ lớn thứ hai tại Hà Nội trong năm 2020. Trong tương lai, khi Gia Lâm lên quận, thị trường bất động sản khu vực này có nhiều tiềm năng tăng giá.

Hơn nữa, người mua nhà hiện nay đòi hỏi cao hơn về không gian sống chất lượng, đầy đủ tiện ích. Điều này đòi hỏi các chủ đầu tư phải có chiến lược rõ ràng khi phát triển dự án. Trên thị trường, Handico 5 là đơn vị nổi danh bởi sự chỉn chu trong chất lượng dự án, chất lượng xây dựng. Tại Hanhomes Blue Star, cùng với tiến độ xây dựng nhanh chóng, chủ đầu tư cũng bố trí hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú.

 

 

Phối cảnh dự án Hanhomes Blue Star.

 

 

 

Phối cảnh dự án Hanhomes Blue Star.

Yếu tố pháp lý cũng là ưu tiên hàng đầu đối với khách mua nhà. Tại Hanhomes Blue Star, chủ đầu tư Handico 5 cam kết bàn giao sổ đỏ cho khách hàng sau 45 ngày nhận nhà. Điều này giúp gia tăng lợi nhuận cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại Hanhomes Blue Star , cũng như dễ dàng chuyển nhượng hay lam tài sản kế thừa cho con cháu.

Nhận định về thanh khoản thị trường bất động sản trong thời gian tới, ông Trần Tiến Mạnh – đại diện chủ đầu tư Handico 5 cho rằng. Thị trường đang ở giai đoạn chọn lọc tạo ra cơ hội cho các chủ đầu tư có năng lực và những sản phẩm mang tính chiều sâu.

“Thời gian tới các phân khúc phát triển khá đồng đều. Những dự án được đầu tư chất lượng, khách hàng hài lòng, đáp ứng nhu cầu ở thực tiếp tục có lợi thế về khả năng thanh khoản”, ông Mạnh nhận định.

 

 

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận Facebook:

0985020405