GREEN DIAMOND HẠ LONG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Dự án Green Diamond Hạ Long vừa thực hiện chống dịch vừa đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm đảm bảo khách hàng nhận nhà vào năm 2022.

Trước tình hình Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp và Quảng Ninh là một trong số những địa phương chịu ảnh hưởng nặng, người mua nhà lo lắng vì lo sợ dự án bị trì trệ vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhằm giải tỏa lo lắng này cho khách hàng, dự án Green Diamond Halong đã được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng trên diện rộng, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, đảm bảo an toàn cho toàn đội ngũ thi công công trình.

 

 

Green Diamond duy trì tiến độ thi công vượt bậc, tạo dựng lòng tin và sự yên tâm với khách hàng. Ảnh: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hạ Long.
 

 

Green Diamond duy trì tiến độ thi công vượt bậc, tạo dựng lòng tin và sự yên tâm với khách hàng.

Dự án đạt tiến độ thi công vượt bậc trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán khi khối cao tầng đã xây tới tầng 13, các căn hộ shophouse, liền kề đang được thi công hoàn thiện phần móng, cột vách. Hạ tầng kỹ thuật dự án được thi công đồng bộ như hệ thống thoát nước, cấp nước đường nội bộ.

Ra mắt vào giữa năm 2020, Green Diamond do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hạ Long (thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hà Nội – Handico 6) làm chủ đầu tư. Từ khi ra mắt, dự án đã thu hút sự chú ý của nhà đầu tư thị trường miền Bắc, được kỳ vọng trở thành biểu tượng sống thời thượng với phong cách sống xanh, lối kiến trúc độc đáo, hiện đại và trở thành một trong những điểm đến đầy hứa hẹn tại thành phố Hạ Long.

 

 

Green Diamond Halong sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố di sản. Ảnh: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hạ Long.
 

 

Green Diamond Halong sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố di sản.

Bên cạnh đó là công tác quản lý giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư nhằm đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho đội ngũ thi công. Với những yếu tố thuận lợi trên, dự án dự kiến cất nóc cuối tháng 7/2021, hoàn thiện vào năm 2022 để sẵn sàng chào đón cư dân.

 

 

Dự án đã xây dựng tới tầng 13, hệ thống thoát nước, cấp nước đường nội bộ cũng đang được thi công hoàn thiện. Ảnh: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hạ Long.
 

 

Dự án đã xây dựng tới tầng 13, hệ thống thoát nước, cấp nước đường nội bộ cũng đang được thi công hoàn thiện.

Tiến độ xây dựng dự án đảm bảo góp phần giúp người mua an tâm, là cơ sở để nhà đầu tư lên kế hoạch cho những dự định riêng sau khi nhận nhà. Khách hàng cá nhân, gia đình cũng có thể lên kế hoạch sớm chuyển về căn nhà chất lượng như chủ đầu tư đã cam kết.

 

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận Facebook:

0985020405