GIỚI THƯỢNG LƯU CHỌN CĂN HỘ THÔNG MINH HAPPY ONE – CENTRAL

Dự án Happy One – Central được lòng giới thượng lưu vì căn hộ thông minh, đa dạng tiện ích trong khi thị trường thiếu không gian sống cao cấp.

Là thành phố trung tâm hạt nhân của Bình Dương, Thủ Dầu Một đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển về của tỉnh, giúp “thủ phủ công nghiệp” bước vào top 3 tỉnh thành có vốn FDI cao nhất cả nước. Bình Dương cũng đang thực hiện nhiều chính sách nổi bật nhằm biến Thủ Dầu Một thành trung tâm dịch vụ lớn.

Với lợi thế có nhiều khu công nghiệp nhất cùng cơ sở hạ tầng, tiện ích giải trí hoàn chỉnh, Thủ Dầu Một đang thu hút lượng lớn lao động cao cấp là các chuyên gia, kỹ sư, quản lý nước ngoài… làm việc tại các khu công nghiệp. Đây cũng chính là nguồn khách hàng có nhu cầu lớn về dòng căn hộ cao cấp.

Tuy nhiên, giới chuyên giá đánh giá, thị trường bất động sản nơi đây vẫn chưa đáp ứng đúng nhu cầu của nhóm chuyên gia này bởi họ ngày càng có tiêu chí cao khi chọn không gian sống. Tiêu chí đặt ra là dự án hiện đại với nhiều tiện ích đa dạng, không gian sống xanh. Dù nguồn cung trong năm 2020 ở Thủ Dầu Một tăng mạnh so với những năm trước song chưa nhiều dự án đáp ứng tiêu chí này.

 

Những dự án cao cấp đa dạng tiện ích thu hút giới thượng lưu Bình Dương.

 

 

Những dự án cao cấp đa dạng tiện ích thu hút giới thượng lưu Bình Dương.

Đó là lý do dự án Happy One – Central do Vạn Xuân Group đầu tư thu hút đông đảo khách hàng dù mới ra mắt thị trường. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển các dòng căn hộ thông minh, hiện đại, Vạn Xuân Group tiếp tục tạo nên tiếng vang nhờ dự án biểu tượng tại Bình Dương.

Dự án căn hộ cao cấp Happy One – Central có 40 tầng cao trên tổng diện tích 10.600m2, bao gồm hơn 1.300 căn hộ, 2 block và 3 tầng hầm. Từ đây cư dân có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng view bao toàn cảnh tỉnh Bình Dương.

 

Với 40 tầng cao, Happy One - Central là một trong những dự án cao nhất tại Thủ Dầu Một

 

 

Với 40 tầng cao, Happy One – Central là một trong những dự án cao nhất tại Thủ Dầu Một.

Lấy cảm hứng từ cuộc sống vương giả trong câu chuyện cổ tích, Happy One – Central tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp như vườn treo nghệ thuật, cầu không trung, sky bar trên không, quảng trường ánh sáng, hồ bơi vô cực, sảnh đón thượng hạng… Tất cả hạng mục được triển khai khép kín và chỉ phục vụ cư dân sinh sống. Sự riêng tư của gia chủ được bảo đảm bởi hệ thống an ninh 24/7, tạo nên một không gian sống biệt lập và tận hưởng tối đa.

 

Cầu nối hai tòa tháp tại Happy One - Central.

 

 

Cầu nối hai tòa tháp tại Happy One – Central.

Happy One – Central còn tập trung vào hệ thống an ninh chuyên biệt cùng việc phát triển cộng đồng sống văn minh, hiện đại tạo nên sự hòa hợp, gắn kết giữa những cư dân cùng đẳng cấp.

Sức hút và giá trị của Happy One – Central còn đến từ vị thế vàng tại trung tâm Thủ Dầu Một, thuận tiện di chuyển đến các khu công nghiệp trong và ngoài thành phố. Cư dân ở đây cũng được tận hưởng toàn bộ các tiện ích ngoại khu hoàn thiện sẵn có như bệnh viện quốc tế, trường học các cấp, trung tâm thương mại, sân vận động, công viên, sân golf,…

 

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận Facebook:

0985020405