CỘNG ĐỒNG VĂN MINH CHO GIA ĐÌNH TRẺ TẠI VCI TOWER

 

 

VCI Tower hút gia đình trẻ nhờ cộng đồng văn minh, không gian sống trong lành, đa dạng tiện ích. Tuy vậy, chỉ mức giá từ 19 đến 23 triệu đồng mỗi m2.

Hiện nay, nhiều người trẻ với thu nhập ổn định ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Do đó, tiêu chí lựa chọn nhà ở cũng thay đổi theo, chú trọng đến nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện, giải trí, thay vì chỉ ưu tiên nhà mặt đất như trước kia. Những căn hộ nằm trong khu đô thị tích hợp ngày càng được các gia đình trẻ quan tâm, nhất là những vùng đô thị gần kề các thành phố lớn.

Trong đó, thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) đang là điểm đến của nhiều gia đình trẻ. Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp FDI lựa chọn đầu tư vào Vĩnh Yên đã thúc đẩy làn sóng an cư của người trẻ tại địa phương và thu hút lao động từ các tỉnh lân cận nên nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn.

Chuẩn bị đón con đầu lòng, chị Trần Thanh Hiền, quản lý tại khu công nghiệp Khai Quang chia sẻ, trăn trở lớn nhất của chị là chọn cho con một môi trường sống an lành, có không gian phát triển tinh thần và thể chất phù hợp với từng giai đoạn lớn lên của con. Sau khi đi khảo sát tất cả dự án tại Vĩnh Yên, chị Hiền quyết định mua căn hộ 2 phòng ngủ tại VCI Tower vì nằm trong khuôn viên một khu đô thị hiện đại là VCI Mountain View nên cư dân tương lai được thừa hưởng toàn bộ quần thể tiện nghi mặt đất.

“Tại đây còn có trường mẫu giáo ngay trong khuôn viên nên tương lai có thể đưa đón con dễ dàng, an toàn. Yếu tố ấn tượng thứ hai là diện tích mảng xanh lớn, đan xen giữa các công trình sân chơi, công viên, vườn nghệ thuật, đường dạo bộ… tạo thành không gian vui chơi, vận động trong lành cho các con”, chị Hiền cho biết thêm.

 

 

Khuôn viên xanh mát cho trẻ thoải mái vui chơi.

Khuôn viên xanh mát cho trẻ thoải mái vui chơi.

Bên cạnh đó, cộng đồng an ninh, lịch sự, dân trí cao cũng là điểm cộng giúp dự án VCI Tower thu hút các gia đình trẻ. Tham quan dự án, anh Vũ Ngọc Thanh, trưởng phòng nhân sự tại một doanh nghiệp Nhật Bản ở Vĩnh Yên ấn tượng với các cô chú bảo vệ và nhân viên phục vụ thân thiện với con trẻ.

“Vị trí này gần với các khu công nghiệp lớn nên sau này sẽ đón nhiều chuyên gia cao cấp nước ngoài đến thuê ở, hình thành một môi trường đa văn hoá văn minh. Cộng đồng chan hòa, dân trí cao là yếu tố quan trọng nhất với tôi để nuôi dưỡng sự phát triển lành mạnh của con”, anh Thanh nói.

 

 

 

Vị trí đắc địa của VCI Tower trước vòng xuyến ngã 6 - nút giao các tuyến đường huyết mạch đi tới các hạ tầng đô thị hàng đầu Vĩnh Yên.
 

Vị trí đắc địa của VCI Tower trước vòng xuyến ngã 6 – nút giao các tuyến đường huyết mạch đi tới các hạ tầng đô thị hàng đầu Vĩnh Yên.

Để hỗ trợ các gia đình trẻ, chủ đầu tư Being Invests còn đưa ra nhiều chính sách giá và chương trình ưu đãi. Giá căn hộ bán ra khoảng 19-23 triệu đồng mỗi m2. Với Duplex Penthouse, chủ đầu tư chiết khấu 8% khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ bằng vốn tự có; giảm 5% nếu trả theo tiến độ thông thường và chiết khấu thêm 3% khi vay ngân hàng, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Ngoài ra, 5 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ sẽ được miễn phí dịch vụ trong 2 năm đầu, nhận thêm gói “Không gian sáng tạo” trị giá 400 triệu đồng cho căn hộ dưới 220 m2 và gói 500 triệu đồng cho căn 220 m2 trở lên.

Khách mua căn hộ tiêu chuẩn được chiết khấu 6% khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ bằng vốn tự có; giảm 4% theo tiến độ thông thường; thêm 2% khi vay ngân hàng và hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. 20 người đầu tiên đặt mua căn hộ được miễn phí dịch vụ trong một năm đầu, nhận thêm combo thiết bị điện tử gia dụng trị giá 30 triệu đồng cho căn một phòng ngủ và 50 triệu đồng cho căn hai phòng ngủ.

 

 

 

Phòng khách căn hộ 2 phòng ngủ.
 

Phòng khách căn hộ 2 phòng ngủ.

Dự án VCI Tower đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng bàn giao cho cư dân tương lai vào quý II. Khách hàng chỉ cần thanh toán 300 triệu đồng sẽ nhận nhà ngay để thi công nội thất.

 

 

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận Facebook:

0985020405