4 YẾU TỐ LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA CĂN HỘ BIỂN WYNDHAM COAST

văn phòng ảo vina office đầy đủ tiện ích

Từ 375 triệu đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ sổ hồng lâu dài giàu tiềm năng tăng giá tại mũi Kê Gà, Bình Thuận.

Ra mắt thị trường cuối năm 2020, Wyndham Coast được đánh giá là một trong những dự án nổi bật tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận. Theo đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Group, sức hút của dự án đến từ pháp lý, chính sách tài chính, tiềm năng tăng giá và chất lượng công trình.

Căn hộ sổ hồng sở hữu lâu dài

Chủ đầu tư cho biết, Wyndham Coast là một trong số ít những khu căn hộ biển có pháp lý sổ hồng lâu dài từng căn. Điểu này góp phần gia tăng giá trị cho dự án trong bối cảnh quỹ đất ven biển có hạn. Sự xuất hiện của Wyndham Coast giải đúng “cơn khát” của giới đầu tư, khiến cuộc đua nước rút cuối năm trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Sở hữu với vốn từ 375 triệu đồng

300 căn hộ Wyndham Coast được giới thiệu ra thị trường trong giai đoạn một có giá khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng căn. Khách hàng chỉ cần phải thanh toán 25% đến khi nhận nhà. Với số tiền chỉ khoảng 375 triệu đồng, khách hàng có thể có ngay một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển đầy đủ nội thất tiêu chuẩn 5 sao dự kiến bàn giao sau 2 năm kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

“Với mức giá dễ thở và chính sách thanh toán hợp lý, Wyndham Coats phù hợp với tất cả khách hàng có mức thu nhập trung bình khá, từ nhân viên văn phòng, gia đình trẻ hay giới đầu tư”, đại diện Nam Group chia sẻ.

 

 

Thiết kế một căn hộ biển Wyndham Coast.

 

 

Thiết kế một căn hộ biển Wyndham Coast.

Tiềm năng sinh lời

Giới chuyên gia đánh giá, những căn hộ biển Wyndham Coast có nhiều tiềm năng đầu tư khi hưởng lợi từ hạ tầng. Trong đó, tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây khởi công vào tháng 9/2020, cảng hàng không quốc tế Long Thành khởi công vào tháng 1/2021 hay hàng loạt tuyến đường kết nối cao tốc đến Vịnh Hòn Lan như Hàm Kiệm – Tiến Thành, ĐT.719, ĐT.719B và sân bay Phan Thiết đang rục rịch triển khai.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư kỳ vọng căn hộ Wyndham Coast mang lại tỷ suất sinh lời cao cho nhà đầu tư. Bởi theo tính toán, một căn hộ biển như Wyndham Coast khi đi vào hoạt động có thể khai thác cho thuê với mức trung bình khoảng 1,5 triệu đồng một đêm với công suất dự kiến khoảng 70 – 80% thì có thể thu về 30-35 triệu đồng mỗi tháng. “Với mức doanh thu này, khách hàng sẽ nhanh chóng thu hồi vốn trong một thời gian ngắn và đạt lợi nhuận trên dưới 10% mỗi năm”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

 

A

 

 

Toàn cảnh khu căn hộ biển Wyndham Coast.

Bảo chứng chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu

Tất cả các yếu tố vượt trội của Wyndham Coast được hình thành một phần nhờ đến sự uy tín trong cách làm sản phẩm của chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Group. Theo đuổi triết lý kinh doanh bền vững, Nam Group không chạy theo số lượng sản phẩm ồ ạt mà hướng đến những dự án có quy mô, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng cả về chất lượng sống lẫn hiệu quả đầu tư.

Với mục tiêu mang lại cuộc sống tiện nghi cho khách hàng, Nam Group dành thời gian để nghiên cứu sản phẩm, cùng với các đối tác giàu kinh nghiệm, có uy tín để mang đến những giải pháp không gian sống tối ưu.

“Chất lượng sản phẩm không chỉ thể hiện ở các thông số kỹ thuật hay độ bền của bê tông cốt thép mà đôi khi đến từ những điều rất nhỏ. Vì vậy, chúng tôi không chỉ đáp ứng về mặt công năng mà còn mong muốn tạo ra những cảm hứng sống và trải nghiệm thực sự cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư Nam Group chia sẻ.

Thuộc tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay, chất lượng của Wyndham Coast còn được bảo chứng bởi những thương hiệu quản lý và vận hành 5 sao mang tầm quốc tế nhằm mang đến dịch vụ căn hộ hàng đầu.

 

 

Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bình luận Facebook:

0985020405